Ảnh hoa đẹp 8/3 dành tặng 1 nửa thế giới

hinh-nen-nhung-bo-hoa-dep-nhat (15)

Ảnh hoa đẹp 8/3 dành tặng 1 nửa thế giới. Năm nào cũng vậy cứ đến những ngày này thế giới lại có vẻ tràn ngập sự yêu thương và trìu mến hơn. Chi em cũng cảm thấy được trân trọng hơn những ngày bình thường và tình cảm họ dành cho gia đình người thân cũng dạt dào hơn thì phải.

Không như những ngày lễ khác chỉ dành riêng cho từng đối tượng cụ thể như 10-10 hay 4/2 hay 20/11 ngày này là dành cho 1/2 thế giới tuy các hoạt động trong nước thường không hoành tráng bằng những ngày của các đoàn thể tổ chức. Nhưng ở đây rõ ràng là tình yêu thương của hai nửa thế giới dành cho nhau được cảm nhận nhiều hơn cả.

Giới trẻ những người đang yêu thì thường chọn cho mình một bông hoa hồng đẹp nhất để tặng người của riêng mình và thường không quên một món quà nho nhỏ.

depdrama.com

 

hinh-nen-nhung-bo-hoa-dep-nhat (11)

hinh-anh-dep-hoa-hong-tim-day-lang-man (7)

Còn các ông chồng hay những người đã có gia đình thì một bó hồng tím cũng có thể là một ý tưởng không tồi và cũng đầy lãng mạn tuy nhiên thường các cụ có cách thể hiện tinh tế hơn thì phải.hinh-anh-dep-hoa-hong-tim-day-lang-man (1)

hinh-anh-dep-hoa-hong-tim-day-lang-man (2)

hinh-anh-dep-hoa-hong-tim-day-lang-man (5)

Ngoài ra đây cũng còn là dịp thể hiện tình cảm của cha dành riêng cho con gái bằng các món quà đầy ý nghĩa.

hinh-nen-nhung-bo-hoa-dep-nhat (13)

Chúc mừng 08/03/2017 đến toàn thể chi em những người mẹ, người vợ, người chị sức khỏe và tình yêu tràn ngập. Gửi đến mọi người một vài ảnh hoa để Thanks for All.